AD (728x60)

Tranh ký tên đám cưới

Share & Comment

Tranh ký tên đám cưới

> Cách lựa chọn tranh cưới 

> Tranh in dấu vân tay

 

Bạn đã biết đến tranh ký tên đám cưới? 

Tranh ký tên đám cưới  là một sản phẩm tranh cưới nghệ thuật. Cũng giống như tranh in dấu vân tay, người ta dùng dạng tranh chữ ký này để đón khách trong các sự kiện trọng đại hoặc dùng để làm quà tặng cho người thân bạn bè. Tranh ký tên đám cưới cũng rất được các đôi uyên ương ưa chuộng vì chúng làm cho lễ cưới của họ thêm ý nghĩa, vui vẻ và thật ấn tượng trong mắt bạn bè.

tranh-ky-ten-dam-cuoi
Một bức tranh ký tên đám cưới đơn giản nhưng sang trọng

Tranh ký tên đám cưới rất đa dạng. Nó có thể có hình dáng là một cái thân cây có nhiều lá trơn. Mỗi chiếc lá là nơi để lưu giữ một chữ ký của bạn bè người thân. Nó cũng có thể là nhiều chiếc bóng bay đầy màu sắc, cũng có thể là những trái tim được cắt dán nổi,... Khi bạn bè đến chúc mừng lễ cưới của cô dâu chú rễ họ sẽ ký tên của mình lên bức tranh, kèm theo đó họ có thể ghi những lời chúc phúc chân thành đến đôi uyên ương. 

tranh-ky-ten-dam-cuoi

 

Tranh ký tên đám cưới không chỉ mang giá trị kỹ niệm mà chúng còn rất đẹp và ấn tượng khi được treo trên tường nhà
tranh-ky-ten-dam-cuoi

Tranh ký tên đám cưới có thể được vẽ tay trên vải, trên giấy, cũng có thể được thiết kế trên máy tính. 
Cũng như tranh in dấu vân tay, loại  tranh ký tên đám cưới này cũng có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, tùy thuộc số lượng khách mà bạn mời đến chung vui. 
Nếu với tranh in dấu vân tay bức tranh của bạn trở nên lung linh nhiều màu sắc thì với tranh chữ ký bức tranh của bạn sẽ đơn giản, thuần khiết nhưng đầy ý nghĩa.
Với những cặp uyên ương đang sở hữu bức tranh cưới độc đáo của mình họ đã chia sẽ rằng những lúc nhìn lại bức tranh ấy nó làm họ gợi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới, điều này góp phần làm ấm thêm tình cảm vợ chồng đấy, bạn có tin không! 

Jenny Lam

Tags: ,

Written by

Jenny Lam - một người đam mê nghệ thuật, yêu đàn hát, thích vẽ tranh và mê phim ảnh. Những tác phẩm tranh mà Jenny thực hiện theo đuổi phong cách "đơn giản-tinh tế/khác biệt-sang trọng". Hy vọng Jenny sẽ đem được giá trị thẩm mỹ vào ngày trọng đại giúp lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của mọi người ^^

4 nhận xét:

 1. Tranh ký tên đám cưới tại Jenny có phong cách khác biệt so với nhiều nơi cung cấp tranh cưới hiện nay...các bạn ủng hộ Jenny nhé!

  ReplyDelete
 2. Jenny's ideas nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách, hãy cho Jenny's ideas ý tưởng, rất nhanh chóng Jenny's ideas sẽ gởi tặng bạn một tác phẩm ưng ý!

  ReplyDelete
 3. Địa chỉ chỗ bạn ở đâu vậy? Mình muốn liên hệ để chọn mẫu phù hợp

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi bạn, mình nhận làm online. Bên mình không trưng bày mẫu. bạn xem mẫu trên web giúp mình nhé!

   Delete

 

Jenny's ideas

Phong cách khác biệt cho lễ cưới của bạn

Liên hệ đặt tranh

0938 920 509 - 0976 234 518
Copyright © Jenny's ideas | Thiết kế bới Jenny Lâm