AD (728x60)

Tranh in dấu vân tay là gì?

Share & Comment

Tranh in dấu vân tay là gì?

> Cách lựa chọn tranh cưới

> Tranh ký tên ngày cưới

Tranh in dấu vân tay là một sản phẩm tranh nghệ thuật rất phổ biến hiện nay. Người ta dùng nó để đón khách trong các sự kiện trọng đại hay đơn giản hơn là dùng nó để làm quà tặng cho người thân bạn bè. Tranh in dấu vân tay phổ biến nhất, thường được sử dụng nhiều nhất là trong các buổi tiệc cưới, loại tranh này thay cho lưu bút ngày cưới nhưng mang xu hướng sáng tạo và có giá trị sử dụng tốt hơn.
tranh-in-dau-van-tay-la-gi
Sử dụng tranh in dấu vân tay để đón khách thay cho những cuốn sổ ký tên thông thường sẽ làm cho lễ cưới của bạn thêm ý nghĩa, vui vẻ và thật ấn tượng trong mắt bạn bè.
Tranh in dấu vân tay cho ngày cưới còn gọi là wedding tree hay fingerprint tree. Bởi vì nó thường xuất phát là hình vẽ của một cái thân cây hoặc một nhánh cây, có lá trơn hoặc không lá.
Khi bạn bè đến chúc mừng lễ cưới của cô dâu chú rễ họ sẽ in dấu vân tay của mình lên bức tranh, càng nhiều dấu vân tay thì bức tranh sẽ càng nhiều màu sắc, tạo thành những tán lá tươi tốt và mang ý nghĩa như một lời chúc phúc chân thành đến đôi uyên ương, biểu tượng cho sự sung túc, hạnh phúc đơm hoa kết trái. Sau lễ cưới bức tranh in dấu vân tay này sẽ được đóng khung cẩn thận, bạn có thể treo nó trong phòng khách hay phòng ngủ. Đây không chỉ là bức tranh lưu niệm ngày cưới tuyệt vời mà còn có gía trị thẩm mỹ cao.
Tuy nhiên, không chỉ hình cây mà hiện nay những hình dạng sáng tạo khác của loại tranh này cũng rất được ưa chuộng như hình hoa, bong bóng hay những trái tim nhỏ kết hợp thành một trái tim lớn chẳng hạn...
tranh-in-dau-van-tay-la-gi
Tranh in dấu vân tay có thể được vẽ chì hoặc bằng bút màu, cũng có thể được thiết kế thông qua các phần mềm đồ họa trên máy tính. 
Kích thước của tranh in dấu vân tay đám cưới cũng tùy thuộc số lượng khách mà bạn mời đến chung vui trong lễ cưới của bạn. 
Tranh in dấu vân tay - nhiều hơn một bức tranh
Một bức tranh tường bình thường sẽ mang một giá trị thẩm mỹ nhất định, hay một nét độc đáo nào đó. Tranh in dấu vân tay nói riêng hay tranh cưới nói chung chứa đựng nhiều hơn như vậy.
Đám cưới là chuyện hệ trọng trong đời người, là dịp bạn bè người thân tụ họp đầy đủ nhất, là khi bạn nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Thử nghĩ trong cả cuộc đời có được mấy lần? đó là lý do tại sao người ta muốn lưu giữ lại sự hiện diện quý giá này, bằng những dấu vân tay hay bằng những chữ ký. Nhưng nếu là chỉ là một cuốn lưu bút như ngày xưa thì có lẽ đã bị cất trong một góc nào đó mà thậm chí vài năm trời mới được lôi ra một lần. Nhưng tranh cưới thì không, nó luôn nằm trên tường nhà bạn!
Với những cặp uyên ương đang sở hữu bức tranh cưới độc đáo của mình họ đã chia sẽ rằng những lúc nhìn lại bức tranh ấy nó làm họ gợi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới, điều này góp phần làm ấm thêm tình cảm vợ chồng đấy, bạn có tin không!

Jenny Lam

Tags: ,

Written by

Jenny Lam - một người đam mê nghệ thuật, yêu đàn hát, thích vẽ tranh và mê phim ảnh. Những tác phẩm tranh mà Jenny thực hiện theo đuổi phong cách "đơn giản-tinh tế/khác biệt-sang trọng". Hy vọng Jenny sẽ đem được giá trị thẩm mỹ vào ngày trọng đại giúp lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của mọi người ^^

5 nhận xét:

 1. Tranh in ấu vân tay với thiết kế sang trọng, nghệ thuật, màu sắc hài hòa sẽ làm cho lễ cưới cưới của bạn thật sự ấn tượng trong mắt bạn bè.

  ReplyDelete
 2. Tranh chữ ký, tranh in dấu vân tay...là cách lưu giữ kỹ niệm cho ngày cưới của bạn vô cùng ý nghĩa và không thể lãng quên!

  ReplyDelete
 3. Tranh chữ ký, tranh in dấu vân tay...là cách lưu giữ kỹ niệm cho ngày cưới của bạn vô cùng ý nghĩa và không thể lãng quên!

  ReplyDelete
 4. Có 1 điều ở HN chưa thấy dịch vụ này phát triển lắm

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn có thể ghé qua shop tranh vân tay MiHi ở hà nội nhé ^^
   mình là Thảo : 0915192112
   http://tranhindauvantaymihi.blogspot.com/p/gioi-thieu.html

   Delete

 

Jenny's ideas

Phong cách khác biệt cho lễ cưới của bạn

Liên hệ đặt tranh

0938 920 509 - 0976 234 518
Copyright © Jenny's ideas | Thiết kế bới Jenny Lâm