AD (728x60)

Những ý tưởng tranh ký tên ngày cưới cho thời khắc quan trọng thêm ý nghĩa

Share & Comment
Các cặp đôi thường lưu giữ lời chúc cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi tiệc cưới bằng những “quyển sổ” ký tên. Ngày nay sổ ký tên không còn đơn thuần chỉ là quyển sổ để khách mời ký tên khi đến tham gia tiệc cưới nữa, mà chúng đã được biến tấu và sáng tạo thành những thể loại vô cùng đa dạng. Cùng Jenny’s Ideas khám phá những ý tưởng sổ ký tên cho ngày cưới thêm ý nghĩa nhé!
Lưu giữ kỷ niệm cùng lời chúc của các vị khách bằng cách chuẩn bị sẵn tranh ký tên, tranh được biến tấu kiểu cách phù hợp với mọi phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. 


Và bạn sẽ có một góc trang trí tuyệt đẹp và sang trọng cho lễ cưới của mình với những lời chúc ấm áp nhất. Sau buổi tiệc, bạn có thể dùng tranh ký tên để trang trí trong nhà của mình, vừa làm nổi bật không gian sống lại khiến bạn ấm áp mỗi khi nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào. 


Hòm thư lưu niệm


Thay cho việc ký tên vào sổ lưu niệm, các khách mời sẽ ghi lời chúc và ký tên lên những tấm bưu thiếp, sau đó bỏ vào hòm thư đặt sẵn ở bàn tiếp tân. 


Ký tên lên sổ lưu niệm bằng vải


Bạn có thể để các khách mời ký tên lên tấm vải lớn có họa tiết và màu sắc nổi bật. Sau buổi tiệc, bạn hãy căng tấm vải này lên khung tranh để trang trí trong nhà hoặc cũng có thể dùng nó làm khăn trải bàn. 

Sổ lưu niệm


Thay vì đặt một cuốn sổ lưu niệm khổ lớn ở khu vực đón khách, bạn có thể đặt một cuốn sổ lưu niệm nhỏ tại mỗi bàn tiệc. Như vậy các khách mời của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc ghi lại những điều muốn nhắn gửi cho cô dâu chú rể. 


Bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách bỏ chúng vào những chiếc phòng bì, như vậy những lời lúc của mọi người càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi bạn bốc từng chiếc phong bì ra xem và đọc lại chúng. 

Sổ ảnh


Các tấm ảnh chụp những nơi kỷ niệm hoặc có ý nghĩa với cô dâu chú rể được tập hợp lại và phía dưới là những lời chúc của khách mơig. Một ý tưởng thật dễ thương phải không nào? 


Bạn có thể dùng ảnh chụp của khách mời trong những khoảnh khắc đời thường được dán sẵn trong một cuốn sổ với những khoảng trắng, để họ có thể ký tên và ghi lời chúc. 

Ký tên trên gỗ


Mang gỗ vào đám cưới! Ý tưởng độc lạ, rất thích hợp với những đám cưới phong cách rustic nhé! 


Một số cặp đôi đã chọn những khối gỗ vừa nhỏ xinh vừa có thể để gọn vào một chiếc hũ. Những lời chúc, chữ ký kèm những hình vẽ ngộ nghĩnh của khách mời được ghi trên khối gỗ chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự độc đáo của chúng. 

Tham khảo những mẫu tranh ký tên đẹp và mới nhất tại Jenny’s Ideas 

Tags: , ,

Written by

Jenny Lam - một người đam mê nghệ thuật, yêu đàn hát, thích vẽ tranh và mê phim ảnh. Những tác phẩm tranh mà Jenny thực hiện theo đuổi phong cách "đơn giản-tinh tế/khác biệt-sang trọng". Hy vọng Jenny sẽ đem được giá trị thẩm mỹ vào ngày trọng đại giúp lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của mọi người ^^

0 nhận xét:

Post a Comment

 

Jenny's ideas

Phong cách khác biệt cho lễ cưới của bạn

Liên hệ đặt tranh

0938 920 509 - 0976 234 518
Copyright © Jenny's ideas | Thiết kế bới Jenny Lâm