AD (728x60)

Tranh in dấu vân tay tại TP.HCM

Share & Comment
Bạn đang tìm kiếm tranh in dấu vân tay tại TP.HCM? Jenny’s ideas là một điểm dừng lý tưởng cho bạn tha hồ lựa chọn tác phẩm tranh in dấu vân tay theo ý thích

Jenny’s ideas – thiên đường tranh cưới và tranh kỷ niệm – tranh in dấu vân tay, tranh ký tên đám cưới, tranh ký tên cho sự kiện – nơi bạn tha hồ lựa chọn cho mình một tác phẩm nghệ thuật lưu dấu kỷ niệm ưng ý nhất.

Jenny’s ideas chuyên cung cấp các sản phẩm tranh kỷ niệm đặc biệt là tranh cưới bao gồm tranh in dấu vân tay, tranh chữ ký và các loại tranh khác. Sản phẩm tranh tại Jenny’s ideas mang một phong cách riêng biệt, phong cách mà Jenny Lam – người sáng tạo nghệ thuật tại Jenny’s Ideas theo đuổi. Phong cách đó là sự kết hợp giữa nét hiện đại, sang trọng và cổ điển, đơn giản và tinh tế. Tranh được chăm chút từng đường nét từ bố cục đến hình dáng, màu sắc đến kiểu chữ …từ giai đoạn thiết kế, vẽ, cắt dán, in ấn, đến đóng khung đều được chăm chút thật tỉ mĩ. Vì Jenny luôn tham vọng mang lại cho khách hàng bức tranh ưng ý nhất. Tranh tại Jenny’s ideas không chỉ giúp khách hàng lưu giữ kỷ niệm mà còn phải mang một giá trị nghệ thuật nhất định. Đó là lý do tại sao khi bạn bước vào thế giới tranh của Jenny thì bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt, nét riêng mà không ở đâu có. 
Bạn có thích những mẫu tranh như thế này...
tranh-in-dau-van-tay-tai-TP.HCMtranh-in-dau-van-tay-tai-TP.HCM

tranh-in-dau-van-tay-tai-TP.HCM

tranh-in-dau-van-tay-tai-TP.HCM

Và còn nhiều mẫu tranh khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Các bạn lựa chọn mẫu tranh ưa thích và liên hệ trực tiếp với Jenny's ideas qua điện thoại hoặc Email: Điện thoại: 0938 920 509 - 0916 630 469 - 0989 792 502 Email: jennylam258@gmail.com
             phuclam59@gmail.com

Địa chỉ Jenny’s ideas tại TP.HCM
  • 14/6 đường số 52, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Jenny’s ideas free ship cho các bạn trong khu vực nội thành TP.HCM (các quận: 1,2,3,4,5,7,10,11,12,Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh)
 
Các bạn ở các quận huyên còn lại hoặc ở các tỉnh khác sẽ chịu phí ship theo phí dịch cụ thể của bên dịch vụ giao hàng. (Tuy nhiên Jenny sẽ hỗ trợ cho khách hàng 20.000đ nếu phí dịch vụ trên 50.000đ)

Tranh cưới Jenny được góp mặt trong lễ cưới của bạn là một niềm vui thật lớn vì Jenny đã thực hiện được ước mơ mang nghệ thuật vào cuộc sống!

Chúc các bạn - những cặp đôi đã và sắp tiến tới hôn nhân sẽ luôn có một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

Jenny Lam

Tags: ,

Written by

Jenny Lam - một người đam mê nghệ thuật, yêu đàn hát, thích vẽ tranh và mê phim ảnh. Những tác phẩm tranh mà Jenny thực hiện theo đuổi phong cách "đơn giản-tinh tế/khác biệt-sang trọng". Hy vọng Jenny sẽ đem được giá trị thẩm mỹ vào ngày trọng đại giúp lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của mọi người ^^

0 nhận xét:

Post a Comment

 

Jenny's ideas

Phong cách khác biệt cho lễ cưới của bạn

Liên hệ đặt tranh

0938 920 509 - 0976 234 518
Copyright © Jenny's ideas | Thiết kế bới Jenny Lâm